Các mệnh khuyết

0
Mệnh khuyết kim Mệnh khuyết thủy Mệnh khuyết mộc Mệnh khuyết Hỏa
Người sinh tháng Tỵ, Ngọ, Mùi (tức mùng 5/5 đến 8/8 dương lịch), bát tự đều cực nóng. Ngoài ra, những người sinh vào tháng Tuất (8/10 đến 8/11 dương lịch) cũng là mệnh khuyết Thuỷ, nhưng trước tiên cần Mộc. Người mệnh khuyết Thuỷ nhất định kỵ Hoả và Thổ nóng. Thời gian ngắn trong năm của mệnh khuyết Mộc là từ ngày 4/02 đến 5/04 dương lịch. Thời gian may mắn tiếp theo trong năm là 5/12 đến 5/01.
 từ 19/02 đến 4/05 DL sinh từ 5/05 đến 7/08 sinh từ 8/08 đến 7/11 sinh từ 8/11 đến 18/02
sinh vào mùa Xuân: từ 19/2 đến 4/5 dương lịch (Dư Mộc – Thiếu Kim) Những người sinh tháng 4 – 5 – 6 âm lịch + tháng 3 âm (Khuyết Kim – Thủy)  Những người sinh tháng 7 – 8 – 9 âm lịch Những người sinh tháng 10 – 11 – 12 – 1 âm lịch.
Mệnh khuyết kim Mệnh khuyết thủy Mệnh khuyết mộc Mệnh khuyết Hỏa
Màu sắc 1. Màu trắng :
– Người MKK mặc toàn đồ trắng sẽ hành vận , tiếp theo là màu xám bạc , đen , vàng óng
– Mọi thứ vàng ,bạc , đồng sắt , thiếc đều là kim , những thứ có màu trắng là giàu kim nhất .
– Có chăn , gồi , ga trải giường màu trắng sẽ mang lại vận tốt .
Quần áo : màu xanh lam , đen , xám , trắng ( kim thủy) , phối với nhau cũng trợ Thủy . Gối , chăn nên có màu xanh khi đi ngủ sẽ hấp thụ tốt .
– Hình ảnh : nước , sóng nước , các loại sinh vật biển , bầu trời xanh lam , nước biển ..
Sử dụng màu lục :
– Quần áo , giày dép , nội y nên sử dụng màu lục , nhất là vớ ( bít tất ) là quan trọng nhất . NKM khi hành vận đều rất thích quân phục , mọi thứ quân trang đều có màu lục ( xanh lá)
– Mỗi tối trước khi đi ngủ là thời khắc tốt nhất của Môc , NKM ko nên ngủ giường sắt , phải ngủ giường gỗ , chăn , mền , gối nên có màu lục làm chủ đạo.
– Màu café của cây là Thổ , đừng nhầm lẫn vì có rất nhiều câu màu cây café
.Màu sắc , hình dạng :
– Màu đỏ , tím , vàng -> quần áo , chăn , mền ,gối ,nội y dùng thường xuyên 3 màu này .
– Hình tam giác ,mọi hoa văn hình chim ,hoa văn vằn hổ , nuôi chim mỏ nhọn, nhà cỏ đỉnh nhọn đều là HỎA
Nơi sống  Tuyết :
– NKK ở gần nơi có băng , tuyết , chới trượt bằng hằng ngày để tăng vận .
– Treo bức trang núi Phú Sĩ or tranh núi băng trong nhà cũng có thể giúp lấy vận Kim .
Sống bên cạnh thủy :
– Chọn sống bên các dòng nước là phương pháp hàng đầu để cứu vận . Thủy thật là ao , hô . thủy giả là đường đi .
 Nơi sống :
– NKM tốt nhất nhà xung quanh toàn cây , trong nhà thì có cảnh vườn , trồng đầy cây cỏ trong nhà là có thể hành vận .
– Sàn nhà dùng gỗ thích , vách tường sơn màu luc là thích hợp nhất . Mệnh khuyết Mộc không kỵ cây đại thụ dựa vào gần nhà. Nhà ở nên trồng nhiều cây cối, hoa. Tường nhà có thể sơn màu xanh nhạt là tốt nhất.
Chọn nơi có nhiều ánh sáng , tức là lấy ánh sáng sớm chiếu vào nhà , ngôi nhà có được ánh sáng sớm là ngôi nhà tốt lành .
– Ánh mặt trời chiều chiếu vào ko phải là Hỏa .
– Mở cửa số ở hướng Nam để thu hút Hỏa . Cần thiết kế nhà ở đón được ánh nắng ban mai. Hàng ngày, ánh sáng mặt trời chiếu vào sẽ sản sinh ra hiện tượng cát tường “Mộc Hoả phát sáng”, đây là gợi ý quan trọng cho mệnh khuyết Hoả hành vận. Gian phòng mà buổi sáng đón được ánh nắng mặt trời thì đó là gian phòng cát lợi.Ánh mặt trời lúc Hoàng hôn là Hoả không có khí lực, không có công năng này.
Trang sức   Mua vàng :
– Mua vàng từ 15h-17h sẽ lấy được khí kim .
– Đeo vàng rất tốt , đồ bằng vàng có nhiều khí Kim hơn các đồ bằng kim loại khác
– Mang nhiều đá quí có linh khí hoặc vàng bạc châu báu, trong đó tốt nhất là đá quý Ammolite, có tác dụng hoá giải thị phi và mang tới may mắn
– Ngoài ra mệnh khuyết Kim nên đeo bông tai
Đeo trang sức :
– Nên đeo đồ vàng để kim sinh thủy , tốt nhất là dây chuyên vàng và lắc chân , đeo chân trái ..
– Nên chọn tranh sơn dầu có màu vàng , màu bạc và lam là chính , đeo dây chuyên vàng ,bạc , lam để tăng trường khí .
– Nên đặt 1 con ốc màu trong nhà để tăng trường khí .
– Chú ý các cơ quan hành Thủy là tai , miệng , lưỡi , ruột , bang quang , thân , sinh dục -> nên đeo bong tai bằng vàng hoặc đồng , tốt nhát là ngọc trai , dái tai càng tròn càng tốt .
– Thường xuyên ăn dung dịch làm tăng nước bọt , “ miệng khô “ là đặc trưng ng khuyết Thủy . -> sáng dậy nên uống 2 ly nước nguội lớn , 1 ngày / 8 ly.
ĐEO ĐÁ VÂN ỐC

Đá vân ốc là loại đá có 7 màu, trong đó vân màu xanh lá cây có Mộc tính mạnh nhất. Dùng dây màu xanh đeo là tốt nhất

Đeo đá màu , nhuộm tóc để tăng vận
– NKH nên dùng đá quý có linh khí để tăng trường khí ( màu vàng , tím , đỏ ) .
– Tóc nên nhuộm 1 ít đỏ , móng tay , móng chân nên sơn màu đỏ ( nữ ĐEO ĐÁ TRANG SỨC VÂN ĐỎ, MÀU XANHMệnh khuyết Hoả nên chọn dùng loại đá trang sức có linh khí để tăng cường khí của bản thân. Tuy nhiên, chú ý chọn loại “đá vân màu” với màu đỏ và màu xanh là màu chủ đạo, được đeo bằng dây màu đỏ hoặc tím mới có tác dụng tăng cường năng lượng của nó. Đây là trang sức cải vận cần thiết của mệnh khuyết Hoả. Nếu gặp vận trình vô cùng kém có thể đeo đá vân màu cả ở chân. Trên thực tế, nhiều mệnh khuyết Hoả, Thổ đeo vòng ốc vân màu đã thu được hiệu quả thần kỳ.
Phương hướng Phương hướng :
– Phía Tây là kim , đi từ phía đông tới tây cũng là lấy kim
Phương vị giường ngủ ngủ :
– Tốt nhất khi ngủ , nam giới quay đầu về phía Tây bắc , nữ giới quay về phía Tây . Nam quay đầu về phía tây sẽ nử tính hóa và ngược lại .
-Nếu ko thể quay đầu về phía tây or tây bắc có thể hằng ngày xuống giường về phía tây or tây bắc
Sử dụng kết hợp vật dụng và phương hướng :
– MKK muốn hành đại vận phải nhớ phía Tây Bắc thuộc Kim , còn là đế vị Càn , nên ngồi ở góc Tây Bắc kết hợp sủ dụng đồ vàng ,bạc ,đồng làm việc ở phía đó tài vẫn sẽ hanh thông .
– Phía Tây Bắc trong nhà phải thường dọn vệ sinh , tốt nhất là đặt đồ vật có màu trắng phía này , hay đặt 1 cái quạt điện bật cả ngày sẽ thúc vượng sao cát .
Ở gần nguồn nước tốt cho mệnh khuyết Thuỷ. Do đó, người khuyết Thuỷ chọn nhà bên cạnh chổ nhiều nước. Đây là phương pháp đầu tiên để cứu vận.

Nếu đặt bể cá ở phía Tây Nam, thiết kế hồ bơi ở phía Tây Nam căn nhà, hoặc phía này có biển lớn, thác nước thì mới có Thuỷ để hành vận tốt. Thuỷ thật là hồ nước, Thuỷ giả là đường đi. Nếu phía Tây Nam căn nhà có đường lớn cũng coi như là Thuỷ, sẽ được đại lợi.

Trong Bát vận, phía Đông Bắc gặp Thuỷ là Thuỷ phá tài, cần cẩn thận! Thực ra, hướng Chính Bắc thuộc Thuỷ, luôn để Thuỷ ở phía Bắc sẽ là cục Tam nguyên bất bại. Nhưng khi thất vận qua đi, mệnh cần Thuỷ chỉ gặp kỵ Thuỷ ở hướng chính Tây, Thuỷ này được gọi là Chính thần Thuỷ, chủ về đại phá tài. Những người mệnh khuyết Thuỷ không thể gặp Thuỷ cũng không nên vội mừng, vì Thuỷ ở hướng Chính Tây là phá tài. Đặc biệt bạn là người mệnh khuyết Thuỷ không nên gặp Thuỷ ở hướng Chính Tây sẽ tốt hơn người khác một chút thôi.

HẤT BẠCH THUỶ TINH BAY VÀO CỬA TÂY BẮC
Mệnh khuyết Thuỷ hãy nhớ mở cửa hướng Chính Nam, đừng sợ phía Nam là Hoả. Chỉ cần phối hợp đặt đồng hồ để sinh Thuỷ là có Thuỷ đến vượng vận, tăng lượng khí oxy vào nhà từ hướng Chính Nam, cải thiện phong thuỷ trong nhà. Ở hướng Chính Bắc năm 2004 có Nhất Bạch Thuỷ Tinh bay đến, là lúc thiên thời, địa lợi, nhân hoà, tức là ở hướng Chính Bắc cực nhiều Thuỷ. Mở cửa sổ hướng Chính Bắc hoặc đặt quạt gió ở chổ này sẽ làm hanh thông vận Thuỷ.
Nên xuống giường từ phía nào :
— Phía nhà vệ sinh , có thể mở cửa phòng vệ sinh khi ngủ , mở cửa sổ hết nhà vệ sinh nữa .Vì thế cả cuộc đời người Khuyết Thủy gắn liền với nhà vệ sinh .và rất hợp buôn bán những gì lien quan tới nước .

Hướng chính Tây
Chính Tây là vị trí của Đoài (vị trí số 7 trong Đồ hình phi tinh của Hậu thiên bát quái). Người mệnh khuyết Thuỷ cần chiếm lĩnh hướng Tây. Năm 2010, Nhất bạch Thuỷ tinh bay về hướng Chính Tây, mệnh khuyết Thuỷ làm việc ở phương này sẽ đắc lệnh. Đừng quên một số vật trang trí của Thuỷ ở hướng này như đài phun nước, trụ nước, bình nước để tăng Thuỷ vận của mình.

Hướng :
– NKM nên đi về hướng Đông nhiều để trợ vận. LẤY VẬN TỪ SAO TỨ LỤC VĂN XƯƠNGNăm 1020, sao Tứ lục Mộc tinh bay đến phương Chính Bắc. Vì vậy, năm này mệnh khuyết Mộc nên mở cửa sổ lớn ở phương Bắc. Phương pháp này có thể giúp hấp thu được Mộc khí.

Nếu cần sinh vượng Mộc khí phươgn Bắc, tại phương này có thể trồng 4 cây trúc Văn xương, hoặc để một khóm trúc khai vận.

Phương Bắc đặc biệt có lợi cho mệnh khuyết Mộc, trong đó giường ngủ toạ Nam hướng Bắc là giường ngủ khai vận tốt nhất. Nếu bị hạn chế bởi bố cục căn nhà mà không thể đặt giường phương vị này, có thể đặt toạ Tây hướng Đông, vì phương Đông có Ngũ hành thuộc Mộc.

Vật dụng Kéo và dao :
– MKK có thể mang theo người kìm cắt mòng tay , để nhiều dao kéo trong nhà cũng trợ vận rất tốt .
– Ngoài ra , trong bếp nên để nhiều dao , nĩa .
Đồng hồ :
– Là thứ vật dụng quan trọng với NKK
– Sẽ rất tốt nếu trong nhà có 1 cái đồng hồ lớn , bên trong có nhiều linh kiện bằng kim loại , cứ 1h lại nghe tiếng âm thanh va chạm nhau .
– NKK mà trong nhà đồng hồ hay hỏng thì cho thấy bạn thiếu Kim rất nhiều
Đồng hồ đeo tay rất nhiều kim :
– NKK ko nên đeo đồng hồ làm bằng nhựa vì nhựa thuộc Hỏa .
– Nên đeo màu vàng ,bạc , trắng , xanh lam
Tủ lạnh và gương :
– Tủ lạnh đại diện cho Kim , ngoài 1 cái đặt ở bếp , thì tốt nhất nên đặt 1 cái nữa ở phòng khách .
– GƯơng soi cũng là Kim , nên mang theo gường bên mình , trong nhà thì có thể đặt nhiều gương hơn 1 chút , cũng nên thường xuyên soi gương
Sử dụng gương :
– Sáng sóm khi thuc dậy nên soi gương thật nhiều , trước hết phải lau sạch gương soi , hơn nữa gương phải có hình tròn ..
– NKK nên để trong túi 1 mảnh gường , ko cần thường xuyên lấy ra soi nó dùng để hành vận , nghề làm gương cũng rất tốt với NKK .
Kính gọng màu vàng :
– NKK khi mua kính mắt nên chọn một cặp kính màu vàng có hình tròng , vì hình tròn thuộc kim , hình vuông thuộc mộc , kiêng mua tròng mà ko có khung , nếu không sẽ trợ vận mộc và làm giảm kim .
Thường xuyên lau mắt kính :
– Mắt kiếng thường dễ mờ nên phải thường xuyên lau , bởi thủy tinh thuộc kim , NKK sử dụng vật thuộc Kim rất dễ khiến những thứ này trở nên ko rõ rang
Kéo , kim cắt móng tay :
– NKK nên có thật nhiều kéo , or dây chuyện , kìm cắt móng tay là những thứ NKK nên mang bên người
Những vật lành của NKK :
– NKK cần rất nhiều đồ vàng , đồng nên dùng cửa sổ nhôm , nội thất cũng nên dùng nhiều kim loại .
– Nên treo tranh có chủ đề về gà , đồ chơi lien quan tới gà ..
– Phụ nữ KK nên làm trắng da mặt giúp tăng Kim .
– Người có làn da trắng Kim rất vượng .
– Các tác phẩm nghệ thuật bằng đồng về gà , khỉ , tượng Phật dều rất tốt .
Trữ nước trong bồn tắm :
– Bồn tắm cực kì quan trọng với ng khuyết Thủy , đừng vì diện tích nhà vệ sinh quá nhỏ mà bỏ bồn tắm chuyển qua vòi sen . Vì thế ng khuyết Thủy ko những ko tắm vào mỗi buồi sáng sau khi ngũ dậy mà cả ngày phải trữ nước sạch trong bồn tắm .
– Đầu giường người khuyết Thủy nên để 1 chậu nước sạch .
– Tắt hết đèn trong nhà , ko được để đen chong khi ngủ .
Vật cát tường :
– Treo tranh ảnh thủy cảnh nổi tiếng .
– Tranh sinh vật biển .
– Trang vẽ hay đồ chơi là Rồng .
– Chuột túi là vật lành .
kính mát .
– Khi ra đường nên đeo kính mát màu đen , lam , xám .
Chai nước
2. Thứ quan trọng nhất đó là nước .
– Mỗi ngày nên uống và mang theo 1 chai nước , khi ngũ bên mình cũng có 1 chai nước
– Vào siêu thị cần mua 1 thứ đó là nước suối hay nước khoáng .
DÙNG KIM SINH THUỶ
Người khuyết  Thuỷ cần đẹo đồng hồ bằng vàng, dùng Kim sinh Thuỷ. Tốt nhất dùng dây chuyền vàng làm lắc chân. Nên nhớ đeo vào chân trái. Vàng được thiết kế theo mẫu vật hoá thị phi.Đồ trang trí, trang sức phần lớn nên chọn  tranh sơn dầu, vàng đốm có màu bạc, xanh lam làm chủ đạo. Cần dùng dây màu xanh lam hoặc dây chuyền bạc để tăng trường khí của mình. Các loại cá và tất cả loại sinh vật biển đều là Thuỷ, đồ bằng Bạc cũng tượng trưng cho Thuỷ.
Người khuyết Thuỷ treo một bức tranh về sông nước đều là tăng cường lực của Thuỷ.
Tý Thuỷ là chỉ chuột Mickey. Chuột túi vì trong túi có chuột con như  trong Thuỷ có Thuỷ, là vật các tường Thuỷ tốt nhất. Người dơi batman cũng họ chuột. Lợn (Heo) cũng là vật các tường của Thuỷ. Người nhện cũng là Quý Thuỷ.

Chữ “Phúc” và chữ “Phật” là chuột dơi. Vào tháng nào đó trong năm, nếu gặp chữ “Phúc” tức là có đại lợi cho người khuyết Thuỷ. Đương nhiên, nếu bạn không khuyết Thuỷ thì tháng này bạn sẽ hành vận suy.

Vật dụng :
– NKM nên học thổi sáo , tiêu , gỏ mõ cùng là cách tăng Mộc vì vậy nên treo 1 cây tiêu ở bên giường , đặt 1 cái mõ trên bàn viết là có thể tăng vận .
– Vẽ tranh cũng là cách lấy Mộc ( vẽ bằng trúc , tre)
Sách là cứu tinh:
– Nên dùng nhiều đồ gia dụng bằng gỗ trong nhà như rèm cửa , điêu khắc bằng gỗ ,..
– Nên giữ sách vở , tạp chí trong nhà vì chúng đều là mộc.
– Quần áo cũng là mộc .
– NKM để nhìu sách trong nhà và thích mua sắm quần áo nhất định là vận tốt , nếu đang hành vận tốt thì ít khi mua bằng đồng hay nhựa .
Chậu cây cảnh
Công dụng trong việc trong hoa cỏ trong nhà vệ sinh :
– Thủy sinh mộc vì thê phòng vệ sinh là nguồn thủy ở trong nhà . NKM đặt 1 chậu cây cảnh trong nhà vệ sinh , 1 mặt làm ko khí trong lành , mặc khác dùng Thủy sinh mộc có thể dưỡng mộc . Tốt nhất là trồng 2 ,4 chậu , treo quần áo ướt trong phòng vệ sinh cho khô cũng là Mộc .
– Chỗ bán cây cảnh là nơi đẹp nhất , vượng nhất vơi NKM , sinh sống ở gần đó or ghé chơi 1 tuần 2 3 lần cũng là cách lấy Mộc .
Giường gỗ
Hằng ngày, lúc chuẩn bị ngủ là thời khắc tốt của mệnh khuyết Mộc. Người mệnh này tránh ngủ trên giường làm bằng sắt thép mà nên chọn giường làm bằng gỗ. Drap giường và chăn mền cũng nên chọn xanh lá cây làm chủ đạo, tuỳ vào thẩm mỹ mỗi người chọn loại đậm hay nhạt cho phù hợp. Tuy nhiên cần lưu ý, hiện nay có nhiều loại gỗ màu cafe, màu cafe thuộc Thổ, màu xanh lá cây thuộc Mộc là xanh cảu cây cối.
 Để đèn suốt đêm
– NKH nếu vận trình đang tốt sẽ có thói quen để đèn suốt đêm , đặc biệt là nhà bếp và nhà vệ sinh , sẽ sinh ra rất nhiều hỏa vì thế NKH hay vào nhà bếp để nấu ăn.
– Hóa đơn tiền điện càng cao NKH càng nhiều may mắn .
NKH hay mua gì khi vào siêu thị ?
-NKH khi may mắn thường mua pin , bật lửa , các thiết bị dụng cụ về điện .
-NKH các đổ dùng công nghệ thường hay nhanh hết pin so với những người khác vì đặc tính là hút Hỏa .
Đồ vật tốt lành , may mắn
– Bức tranh vẽ mặt trời rất Hỏa , hoa mẫu đơn là mộc hỏa .
– Ngọ là ngựa là xe là Hỏa , tất cả xe hơi đều là Hỏa , hình vẽ ngựa, tranh ảnh về ngựa đều là hỏa .
Sử dụng đồ gia dụng .
– Tồi về nhà làm việc với máy tính là 1 hoạt động rất tốt , thường xem tivi , chuyển kênh lien tục , thích mở tivi ngủ or bật đèn suốt đêm là những việc làm NKH hay làm để tăng vận cho mình ..
– NKH nên dành riêng 1 cái đèn chong để bật trong thời gian dài và cũng thích bàn thờ .
– NKH khi chưa có con hãy thực hiện chăn gối vào khoảng thời gian 7-9h tối , 3-5h sáng sẽ tăng khả năng thành công cao hơn các giờ khác .
– NKH có thể chọn nghè ẩm thực để làm , nhưng ki chơi cổ phiếu vì cổ phiếu là thủy .
– Thiên phận của NKH là nấu ăn và sữa chữa đổ điện .TRỒNG HOA VÀ CÂY CẢNH TRONG PHÒNGSao Cửu tử cung Ly thuộc Hoả, là ngôi sao may mắn hàng năm của mệnh khuyết khuyết Hoả. Nếu ngôi sao này đi vào nơi Thổ sẽ mất đi thế của Hoả. Mệnh khuyết Hoả nên dùng đất để trồng 4 chậu cây cảnh, dùng Mộc đến sinh vượng Sao Cửu tử Hoả tinh. Trên cây nên trang trí vài con bướm, được làm từ dải lụa màu đỏ, cũng có thể dùng dải lụa đỏ quấn lên cây.
Thức ăn Thức ăn :
– Mọi thứ đông lạnh đều là kim .
– Mọi thức ăn thuộc nội tạng đều là Kim.
– Gà là kim , ăn gà rất tốt cho NKK.
– Vịt , ngỗng là mộc ko phải Kim.
Thức ăn nên ăn :
– Trong các thức ăn bổ phổi thì cải củ đứng hàng đầu vì thế nên ăn thật nhiều cải củ .
– Một cách ăn khác của cải củ là bò kho , đây là món ăn giúp NKK phát đạt , ăn thịt bò thường là cách tốt nhất để bổ phế vượng tài .
– La hán quả là thức ăn rất nhiều KIM , có dược tính rất mạnh tăng cường chức năng hệ hộ hấp và phổi .
– NKk nên dùng lê tuyết với ngân nhĩ .
– Tổ yến là kim thủy , yến sao rất có công hiệu với người KK
Lựa chọn của NKK :
– NKk nên nhớ kẻ thù lớn nhất là MỘC .
-NKK nên kiêng đậu phọng ,các loại hạt vì các thức ăn này thuộc Mộc , ăn vào dễ đau dạ dày .
– Bạn có thể ăn ngọt nhưng ko đc ăn socola vì quá nhiều Hỏa , cố gắng uống sữa bò , trà la hán quả .
– Nên tận dụng 4h hành vận của mình mỗi ngày ( 15h-19h)
– NKK cần thường xuyên ăn bơ , bơ la thức ăn dc thầy thuốc khuyến khích vì tốt cho sức khỏe và lợi ruột .
– NKK có thể ăn gà và trứng gà .
Tuyết trắng :
– NKK ăn đồ lạnh tốt hơn những người khác , vì băng lạnh thuộc kim , nơi có tuyết bay đầy trời thuộc KIM , NKK gặp khó khăn có thể di cư đến nơi đầy tuyết .
– Trong nhà tủ lạnh là nơi nhiều tuyết nhất , NKK nhiều vận hay ko phụ thuộc vào trong nhà có bao nhiêu tủ lạnh , khi gặp khó khăn NKK tự nhiên sẽ mua them 1 cái tủ lạnh đặt ở phòng mình or phòng lớn .
– NKK ko kiêng ăn đồ lạnh , trong tủ lạnh phải thường xuyên để đồ đông lạnh .
– NKK làm nghề làm đá , bán kem rất dễ thành công .
Hải sàn giúp cải vận .
– Nên ăn cá , cá hấp tốt hơn cá chiên , cá sống là tốt nhất .11h-13h là nhiều Hỏa , ăn trưa nên ăn cá để trợ Thủy . Mọi loài hải sản đểu là thủy , sữa bò , phomai là thủy ,sữa chua là kim thủy .
Sữa bò , đâu nành , rau quả tươi .
– Cần thường xuyên ăn , uống những loại trên để tăng cường vận vì rất nhiều Thủy .13. Luôn làm bạn với vị bạc hà .
– Cần hương vị bạc hà , vì Bạc hà có rất nhiều Thủy .

14. Ăn cá phù hợp nhất .
– Bữa trưa ăn cá là tốt nhất , ăn cá sống với ng Khuyết Thủy chẳng có vấn đề gì , nhưng nhớ chọn những loại cá đã qua kiểm dịch.

15. Thói quen ăn uống .
– Thường xuyên an canh .
– Cơ bản ko nên ăn lẩu , càng ko nên ăn đồ nướng .
– Cá sống và đậu phụ rất nhiều thủy .
– Ko nên ăn socola , kẹo vừng đen là thích hợp nếu thich ăn kẹo .
– Bia cũng rất nhiều Thủy , cách bữa uống 1 chai bia sẽ hấp thụ thủy rất tốt . không được uống rượu .
– Dầu cá cũng rất tốt .
– Hải sâm , bào ngư , yến sào rất nhiều thủy nhưng rất đắc .

Thực vật và các loại quả :
– Ăn nhiều rau mầm , salad , các loại rau có màu xanh , rau càng xanh càng non càng tốt .
– Ăn trái cây có màu xanh , như kiwi , chanh , mía ko những ko nên ăn mà đặt trong nhà giúp trợ vận , mọi loại dưa cũng rất tốt .
– Ăn chay sẽ giao vận tốt , uống Đông dược cũng là hình thức ăn chay .
– Mọi loại nấm đều là Mộc .
– Linh chi là thứ nhiều khí Mộc nhất , uống trà linh chi hay đặt cây nấm linh chi trong nhà rất tốt .
Linh chi giàu mộc :
– Loại mộc tốt nhất trên đời là nấm Linh chi , vì thế hãy nhờ tiềm đông dược tìm giúp 1 cây nầm linh chi hoàn chỉnh rồi để nó vào hộp kinh đặt phía đông nhà .
Bữa ăn sáng :
-NkM nên ăn thật nhiều rau quả ,
– Phiến mạch , đu đủ , trà xanh .
– Sáng ăn phiến mạch , trưa uống trà xanh đó là pp lấy mộc mạnh nhất .9. Các loại thực vật , động vật :
– Mao đậu bách diệp ( đậu phụ kị ) , đậu phụ được làm từ đậu nành NKM ăn đậu nành và rau xanh là thích hợp nhất .
– Chè đậu xanh , là loại chè khử độc và các chất có hải trong cơ thể tốt nhất , do đó chè đậu xanh là thực phẩm hành vận của NKM .
– Ngô hạt , chuối tiêu , chanh , nếu mỗi ngày đều uống nước chanh thì cơ thể sẽ ko có mỡ thừa là thuốc giảm béo rất tốt , nhưng ko được uống quá nhiều .
– Gan heo bổ sung mộc rất tốt , khi bạn gặp ngịch cảnh mua gan heo về nấu canh ăn sẽ co thể bổ gan , giúp bạn đổi vận .
– Phổ tai và rong biển là những thức ăn giàu Mộc .
– Củ sen đại diện cho tình thần cầu tiến , muốn tích cực hoạt dông nên ăn củ sen NKM nên áp dụng .
– Dầu gan cá cũng đại diện cho Mộc .
– Quả tram , hạt dưa nhiều mộc , nhưng đừng ăn quá nhiều , ăn quá sẽ làm tổn thương dạ dày , nhất là ko nên ăn khi đói bụng .
– Xương heo nhiều mộc , cũng có thẻ ăn xương heo hầm nhưng ko nên ăn quá nhiều vì dinh dưỡng quá cao .
– Thịt thỏ , người có bệnh gan ăn thị thỏ có thể khỏi bệnh mà ko cần uống thuốc .
Rượu và thức ăn.
– NKH mỗi tối nên uống 1 ít rượu vang đỏ .
– Ăn 1 chút ớt , chút gừng sẽ tốt .
– Có thể ăn lẩu , món nướng nhưng ko đc quá nhiều .
– Có thể uống rượu nhưng ko đc quá mức .
– Ăn tim heo , huyết heo , rong biển .
– Sau 3h pm nên ăn 1 thanh socola , giúp đổi vận rất tốt .
Nấu bữa sáng .
– NKH bữa sáng nên ăn trứng gà , nam ăn có thể tráng dương kết hợp nhiều rau sẽ cân bằng cholesterol .
– Ngoài ra , các loại rau quả màu đỏ đều là Hỏa , uống 1 ly cà chua hay cà rốt cung cấp Hỏa rất tốt . Phụ nữ buổi tối nấu chin cà chua rồi đắp lên mặt là pp dưỡng da rẻ tiền nhưng công hiệu thì ko phải bàn .
Bữa trưa của NKH.
– NKH chỉ có 5h để hành vận , sau 3h pm cớ thể sẽ mệt mỏi vì thể cần ăn 1 thanh socola , nên uống trà vào buổi chiều .
– Socola là Hỏa , NKH có thể ăn để hành vận , NK Thủy ăn vào sẽ đau họng .
– NKH 70% mắc bệnh về ruột , rất dễ táo bón , lưu ý bệnh tim , tốt nhất là nên đi ị vào buồi sáng ăn nhiều chất xơ.6. Bữa tối
— Giờ tuất tứ 19h-21h là thời khac Hỏa vượng , sau 9h là của Thủy , nếu chỉ dụng 2h đó để ăn tối thì lãng phí , nên dùng thời gian đó làm chuyện quan trọng , đừng làm những chuyện vô bổ .
– Thịt dê là thức ăn NKH rất thích ăn , NKH ăn chay hành vận sẽ ko tốt .
Tạo thói quen Hít oxy để tỉnh táo :
-Con người hành vận suy thì đầu óc sẽ ko tỉnh táo , khi ko đủ dưỡng khí đầu ốc cụng ko tỉnh táo , chỉ cần có đủ dưỡng khí thì đầu óc minh mẫn , tinh thần dồi dào , coi như là hành vận .
– NKK khi hành vận suy thường ko đủ dưỡng khí và hấp thụ rất ít vì Phổi đại diện cho KIM .có thể đeo dây chuyền vàng và đồng hồ vàng tập thể dục từ 7h-9h sẽ hít đủ dưỡng khí .
– NKK rất cần hoạt động vùng phổi để tăng cường Kim cho mình .
Ba việc cần làm mỗi khi thức dậy :
– Dùng đồng hồ báo thức : phải có 1 con lắc không ngừng dao động , con lắc rất nhiều kim , cũng đừng nên chọn nhiều hoa văn màu sắc chỉ cần chọn đồng hồ màu vàng có hình tròn là được .
– Xuống giường ở phía đúng , việc chọn phương hướng tây bắc với Nam và tây với Nữ ( các bạn dùng điện thoại Android hay Apple có thể lên google play or appstore tải LA BÀN SỐ về , đặt màn hình điện thoại hướng lên trời , có thể biết được phương vị của mình , rất tiện lợi và chính xác ) .
– Nam giới nên cạo sạch râu , cắt lông mũi , vì để lộ lông mũi sẽ phá tài , nam nữ như nhau .Kem đánh răng nên có vị bạc hà thật nồng , vị bạc hà thuộc Kim Thủy , thường xuyên súc miệng bằng nước súc miệng or nhai kẹo chewing-gum.THói quen đến công ty
Khi bạn đến công ty, kéo ngăn bàn ra, nhìn thấy chiếc gương trong đó sẽ mĩm cười vui vẻ. Sau đó đặt ra mục tiêu hôm nay phải hoàn thành bao nhiêu công việc.

Dưới chân chổ ngồi, bạn nên đặt một tấm đồng. Như vậy ngày nào cũng dẫm lên Kim làm việc. Đây là một phương pháp thu nạp Kim rất hữu hiệu.

Thói quen uống nước .
– Uống nước thường xuyên và đúng cách .
– 7ly/1ngay là tối thiêu.
– Nước tinh khuyết ko phải nước quả , trà sữa hay café , nước trắng hoàn toàn mới là nước thật sự của người khuyết Thủy .
– Sáng thức dậy phải uống ngay 1 ly nước trắng khi còn đói .
– Nước pha bởi ½ ly nước lạnh và ½ ly nước nóng là loại nước âm dương , người KT nên uống nhất .
– Du lịch phương Bắc và mở nước hằng ngày .
– Thường xuyên mở nước rửa xe , lau cửa sổ , lau nhà , vệ sinh lau dọn nhà là phương pháp lấy Thủy .
– Thư pháp cũng là pp lấy Thủy Mọc rất tốt .
– Bơi lội , lướt ván , đi bộ trên bãi cát , lặn
Mệnh khuyết Mộc nếu nghiện hút thuốc nên nhanh chóng cai thuốc. Hút thuốc gây những tác hại nghiêm trọng với cơ thể, vì sợi thuốc là Mộc. Đương nhiên khi hút, bạn sẽ đem Mộc đi đốt cháy, Mộc khí trong cơ thể bạn mất đi, sức khoẻ bị tổn hại nhiều hơn.

Mỗi ngày thức dậy, nên ra khỏi giường vào hướng Bắc, như vậy có thể hấp thu được vận Mộc phương Bắc. Nếu không thể ra khỏi giường vào phương Bắc, khi ngủ dậy có thể quay người về hướng Bắc dừng lại một chút, đây cũng được xme là ra khỏi giường ngủ từ phương Bắc.

Việc đầu tiên trong ngày của NKH là kiểm tra xem nhà bếp của mình có ánh nắng chiếu vào hay không . Nếu có thì có thể ra ngoài mua đồ ăn sáng , nếu không hãy tự mình nấu bữa ăn sáng . việc bật bếp lửa là việc làm tăng Hỏa và giúp cho hành vận trong ngày của bạn không quá nỗi tệ .
1 là kiểm tra đồ điện xem có lắp đặt ở phía nam hay khog ? , phía nam phòng ngủ có đồ điện cắm hay không ? NKh có thể đặt tivi ở giữa phòng , nhưng ko được đặt ở phòng ngủ ..
– 2 là phải tự mình làm bếp .
– 3 là ko đặt bồn tắm trong nhà vệ sinh .
– 4 là thời gian trong nhà vệ sinh càng ngắn càng tốt , thực hiện vệ sinh cá nhân càng nhanh càng tốt .. NKH hành vần hay không phụ thuộc vào thời gian trong nhà vệ sinh ,
– 5 NKH nên làm những việc sau : dùng cà chua để dưỡng da , ăn canh , sinh tố cà chua .uống trà táo đỏ ,bí ngô , cá dái dê là những thức ăn rất nhiều Hỏa , NKH cần ăn thường xuyên .C29
Thời gian Thời gian :
Giờ thần: Từ 15 giờ đến 19 giờ (giờ Thân và Dậu). Từ 19 giờ đến 21 giờ (giờ Tuất). Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ Sửu)
– NKK có khoảng thời gian tốt nhất là 15-19h bạn có thể nỗ lực trong khoảng thời gian này , vì đây là thời gian trạng thái của bạn tốt nhất .Mệnh khuyết Kim ngày chỉ có 4 tiếng là thời gian hành vận, 4 tiếng đó là giờ Thân và Dậu, tức 3 giờ đến 7 giờ chiều hàng ngày, bạn nên tận dụng để làm việc, hội họp, gặp gỡ đối tác hay yêu cầu tăng lương. Nếu bạn không dùng thời gian này làm những việc trên, cơ hội thành công của bạn sẽ giảm xuống.

So với mệnh khuyết Kim, mệnh khuyết Thuỷ còn vất vả hơn trong thời gian làm việc ban ngày hoàn toàn không có thời gian hành vận, vì vậy mệnh khuyết Thuỷ chỉ thích về nhà làm việc vào buổi tối. Do từ 9 giờ tối đến 1 giờ sáng là thời gian mệnh khuyết Thuỷ có tinh thần nhất.

Người có vận may mắn nhất trong Ngũ hành là mệnh khuyết Hoả, vì mỗi ngày có 6 tiếng hành vận, từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều (giờ Tỵ, Ngọ, Mùi).

7-9h sáng : phải đi làm sớm.
– 15h-19h : phải “ tiến công” từ lúc 3hpm trở đi .
– 21h-3h am : càng về đêm càng mạnh mẽ .
Ngủ trưa có ích .
– NKT mỗi ngày ngủ trưa một lát là có thể hành vận .
– Phải ngử trưa đó là điều tốt cho NKT.
Thời gian vàng .
– Buổi trưa là khoảng thời gian mệt mỏi nhất của NKT vì thế o nên làm việc , hay ra quyết định trong thời gian này .
– Ngược lại , sự thành bại được mất của NKT sẽ hoàn toàn dựa vào hai tiếng đồng hồ từ 23h-1h , những quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời đều xảy ra trong thời gian này
Người ngủ sớm là nạp Thuỷ vận, do đó, người mệnh khuyết Thuỷ nếu hành vận suy nên ngủ sớm. Nếu vận khí tốt, người khuyết Thuỷ khi tỉnh táo nhất thường tập trung tốt vào thời gian từ 9 giờ tối đến 3 giờ sáng. Bạn có thói quen này không?
Thời gian lấy Mộc tốt nhất :
– 5-7h sáng là giờ Mão , là khoảng thời gian nhiều Mộc nhất trong ngày .
– MKM nếu đang gặp khó khăn như mắc bệnh nan y , phá sản , ko có lối thoát , có thể thức dậy lúc 5h sáng ra công viên , sườn núi nơi có nhiều cây để tăng vận .
– Trước tiên ra khỏi cửa , gặp cây to nên hít mạnh mộc khí , gặp cành cậy nhặt cành cây lên , gặp 1 cành cây to khác thì lại nhặt lên , cứ thế vừa đi dạo vừa cầm 1 cành cây tren tay , sau đó nghỉ ngơi hít không khí trong lành , rôi mang cành cây to nhất về nhà đặt ở hướng Đông . Sáng hôm sau rat khỏi cửa lại mang vứt đi rồi nhặt cành khác , như vậy có thể lấy Mộc .
Thời gian lỡ vận và thời gian vàng :
– NKM thường rất mệt mỏi vào lúc 15h trở đi mỗi ngày , vì 15h là thời gian kim vượng ( kim khắc mộc ) , nên thời gian vận khí kém nhất là 15h-19h , NKm làm việc gì trong thời gian này đều rất mệt mỏi .
– NKm ko nên uống tra vào buổi sáng mà nên uống vào buổi trưa .
– NKm ăn 1 trái táo sau 15h rất dễ hấp thụ mộc và đặc biệt có ích .
– Ngoài khoảng thời gian vàng là 5-7h thì sau 21h là thế giới của NKM .
– Cứ đến 21h-23h NKM có thể giải quyết việc cá nhân , nếu dành thời gian này xem tivi là tiết mộc tức là lãng phí thời gian của mộc , nên tận dụng thời gian này cho việc cá nhân , lên kế hoạch ngày hôm sau hoặc lau dọn nhà cửa .
Thời gian dụng thần tốt nhất trong ngày là:

9 giờ sáng đến 15 giờ chiều
19 giờ đến 21 giờ tối

Vận động Thể dục :
– Có 1 bộ môn thể dục rất thích hợp với NKK đó là thể dục bằng máy vì máy tập thể dục thuộc kim .
– Mệnh khuyết Kim, sau khi tan làm đến câu lạc bộ tập thể dục với máy tập, rất nhanh thấy hiệu quả, bởi vì tất cả dụng cụ thể thao đều thuộc Kim, mà khoảng thời gian 3 giờ đến 7 giờ chiều là thời gian Kim vượng.
– Khoảng thời gian sau giờ hành chính , sau giờ làm đi tập thể dục là tốt nhất cho NKK .
( Có 1 phát hiện lý thú đó là tập thể dục thể thao cũng phân chia ra ngũ hành , ví dụ kỵ thủy mà hay đi bơi thì hiệu quả ko cao lại có thể sinh bệnh , ngược lại kỵ kim mà hay tập luyện bằng máy cũng vậy , nếu kị kim mà thích đi tập gym nên tập cơ ko nên tập máy )
Tăng vận thông qua vận động .
– Vừa cầm chai nước vừa chạy -> cách vận động hữu hiệu nhất .-> bổ sung vùng thắt lưng ( thận , ruột ) , bổ sung Thủy làm các cơ quan ở đây mạnh khỏe .
– Nên để 1 chai nước ở thắt lưng khi du lịch or picnic …
tắm :
– Tắm càng lâu càng tốt , từ đầu tới chân , tắm với sữa bò cũng là cách để tiết Hỏa .
– Ngoài luôn mang chai nước bên mình thì quan trọng nhất là tắm hằng ngày .
– Cố gắng đầu tư nhà vệ sinh thật tốt , và đừng bao giờ tháo bỏ bồn tắm …
Vận động buổi sáng cũng giúp tăng cường khí mộc.
Ngoại hình Mộc kẻ thù của NKK :
– NKK phải loại bỏ mọi thứ thuộc mộc , như tóc cắt ngắn , móng tay móng
Chân thường xuyên cắt ngắn , ko nên trồng cây trong nhà , nếu trồng cây hãy trồng cây trầu bàTướng mạo
Người khuyết Kim phải biết một điều về tướng mạo, với Nam giới tai trái tượng trưng cho Kim, còn Nữ giới là tai phải. Nam giới khi khuyết Kim cực độ, đều bấm lỗ tai, sau đó tai trái đeo 1 khuyên tai bằng vàng. Nữ giới không đủ Kim có thể đeo 2 tai. Nhưng không nên đeo khuyên tai màu xanh lá, vì màu xanh lá tượng trưng cho Mộc.

Mũi tượng trưng cho Thổ Kim, nên mọi người cần chú ý đến việc giữ cho mũi sạch sẽ, nếu phát hiện mũi có đốm nám, có thể điều trị bằng tia lazer hoặc tia IPL để loại bỏ chúng, sau khi điều trị không nên đi nắng để da mau lành. Cần xoá đốm nám vì đối với Nữ giới, mũi tượng trưng cho chồng, đồng thời mũi cũng tượng trưng cho Kim, mũi đẹp và không có đốm nám thể hiện bạn có phu vận rất đẹp.

Nếu trên mặt bạn có tàn hương (tàn nhan), phải chú ý: sự hình thành của tàn hương là do Mộc khắc Thổ tạo thành. Mộc quá nhiều khắc chế Thổ dễn đến Thổ không thể sinh Kim, ảnh hưởng đến công năng của gan.

Mộc là kẻ thù của Kim. Mộc tượng trưng cho gan. Chức năng của gan không tốt còn khiến bạn đa sầu đa cảm, hay lo nghĩ, vì một việc mà buồn phiền trong thời gian dài, dễ sinh ra tàn hương. Tuy nhiên, quan niệm xưa cũng nói, có tàn hương mới có phúc huệ, được quý nhân phù trợ, có tàn hương tượng trưng cho có phúc khí.
Trợ vận kim cho học sinh đi thi :
– Trước khi vào thi , nên đẹo dây chuyền vàng , lắc chân màu đốm , uống 1 ly nước đá , mặc áo quần trắng , đi vớ trắng , trong túi ao để cái kìm cắt móng tay . Móng tay , móng chân , tóc phải cắt ngắn

Thói quen vệ sinh :
– Đánh rặng cần có vị bạc hà , răng càng trắng càng nhiều thủy .
– Đàn ông cạo râu dùng dao làm tuyệt đồi ko dùng dao điện
– Nam nữ gì cũng đều phải cắt tóc ngắn , cạo hết long trên người , thường xuyên dùng các mỹ phẩm để làm làn da trắng mịn , nam nữ đều cần làm đẹp vì thế cần thật nhiều thời gian ở trong nhà vệ sinh .
– Tắm mỗi buồi sáng sau khi thức dậy , đàm bảo ngày hôm đó của bạn ko quá nỗi tệ .
Nhận biết chữ đầu tiên : GIÁP
– NKM nhất định móng tay rất khỏe mạnh , móng tay khỏe mạnh và đẹp cho thấy bạn KM nhưng đang hành vận , ngược lại móng tay ko khỏe mạnh thì vận khí bình thường .Vì thế NKM nên dành thời gian chăm chút móng tay , giữ cho móng tay luôn ở trạng thái tốt nhất .
– NKM hấp thụ nhiều vitamin a va b sẽ giúp móng tay mọc đẹp .
– Tóc của NKM đang hành vạn mọc nhanh và dài hơn người bình thường , nếu tóc rụng NKM có vấn đề về sức khỏe , cần đi kiểm tra .
– Ngoài móng tay mọi loại long trên cơ thế đều đại diện cho Mộc , NKM đang hành vận thì thích để tóc dài .
– NKm rất thích hợp để tóc dài và tướng mạo đẹp . Nam giới về già để râu càng dài càng sống lâu , do đó ít râu thì vần ko đc tốt .
– Tóm lại long tóc trên cơ thế NKM dày rậm là tốt , chân NKM có lông là quý tướng , chân càng nhiều long càng ko vất vả . Lông nách cũng ko nên cạo nhổ , NKM nhổ long bất kì chỗ nào trên cơ thể đều ko dc khuyến khích .
-Giáp mộc đại diện cho cây cao chọc trời , gần nhà NKM tốt nhất có cây cao chọc trời , trong nhà tốt nhất có trúc khai vận ,trúc phú quý or cây phát tài .
– Thờ thần , đốt hương thì cũng là đốt Mộc , nên NKM về nguyên tắc ko nên thắp hương trong nhà , nếu muốn thắp hương nên chọn đốt loại còn thưa ngay chỗ chân hương
NKM phải có hàm răng khỏe đẹp , dành chút time chăm sóc cho hàm răng và mái tóc.                                             TRỢ VẬN THI CỬ CHO HỌC SINH THUỘC MỆNH KHUYẾT MỘCTrẻ mệnh khuyết Mộc muốn trở nên thông minh hơn nên ăn nhiều rong biển, hạnh nhân, hạch đào, tảo tía, gan lợn, nảo lợn, uống nhiều nước ép nho.

Khi đọc sách cầm một chiếc thước gỗ, trêâ2 bàn đặt một chậu 4 cây trúc phú quý, đây gọi là “Nhất bạch, tứ lục đồng cung, vượng khoa giáp”. Dưới chân trãi tấm thảm màu xanh lá cây.

Thời gian học hiệu quả nhất là 6 giờ sáng, học đến 9 giờ, hoặc ôn bài lúc 21 giờ đêm.

Thời gian thi có lợi vào 4 tháng 2 đến 5 tháng 5. Nếu thi sau ngày 5, thì không đạt kết quả tốt như thời gian trên. Do đó, vào kì thi hàng năm cần phải tăng cường vận Mộc cho bản thân, như mặc áo xanh lá cây, trong túi áo bỏ một chiếc lá cây màu xanh, tay đeo vòng trang sức màu xanh lá cây và chú ý đi tất xanh.

Vào thời gian thi nên để móng tay, móng chân dài một chút.

Trẻ mệnh khuyết Mộc muốn trở nên thông minh hơn nên ăn nhiều rong biển, hạnh nhân, hạch đào, tảo tía, gan lợn, nảo lợn, uống nhiều nước ép nho.

Khi đọc sách cầm một chiếc thước gỗ, trêâ2 bàn đặt một chậu 4 cây trúc phú quý, đây gọi là “Nhất bạch, tứ lục đồng cung, vượng khoa giáp”. Dưới chân trãi tấm thảm màu xanh lá cây.

Thời gian học hiệu quả nhất là 6 giờ sáng, học đến 9 giờ, hoặc ôn bài lúc 21 giờ đêm.

Thời gian thi có lợi vào 4 tháng 2 đến 5 tháng 5. Nếu thi sau ngày 5, thì không đạt kết quả tốt như thời gian trên. Do đó, vào kì thi hàng năm cần phải tăng cường vận Mộc cho bản thân, như mặc áo xanh lá cây, trong túi áo bỏ một chiếc lá cây màu xanh, tay đeo vòng trang sức màu xanh lá cây và chú ý đi tất xanh.

Vào thời gian thi nên để móng tay, móng chân dài một chút.

Thói quen làm vệ sinh buổi sáng .
– Khi cạo râu nên dùng dao cạo điện mới hấp thụ đc hỏa ,khi chọn dạo cạo điện nên chọn loại có chữ M vì M là hỏa .
– Khi đánh rặng tốt nhất nên dùng bàn chải tự động , kem đánh rặng nên chọn có chữ C và M , vì hai chữ này đại diện cho Hỏa .
– NKH sáng dậy ko nên tắm , NKH có thể tắm gội vào buổi tối nhưng buổi sáng tuyệt đối ko nên tắm
– NKH ko nên dùng bồn tắm , vì bồn tắm là Thủy , nếu tắm bồn nên dùng thêm muối tắm hòa nước ra màu đỏ để tắm
Việc trang điểm .
– NKH muốn hành vận cần chải tóc cao , xét theo tướng học vùng tam giác dưới trán gọi là Hỏa tinh , phải để lộ hỏa tinh mới có thể hành vận .
– Trái tim thuộc Hỏa , áo của nam giới thường có 1 túi áo trước ngực , đồ để trong túi ảnh hưởng tới sức khỏe của tim , nên để 1 cái khăn tay màu đỏ trong túi , để điện thoại trong túi là 1 hành động rất nguy hiểm , ko nên để gần tim . Nên đeo cây bút màu đỏ ở túi áo là có thể hành vận .

Related Posts

© All Right Reserved
Proudly powered by WordPress | Theme: Shree Clean by Canyon Themes.